Xem chỉ tay

Bàn tay có thể nói lên số phận và tính cách của mỗi con người. Thuật xem chỉ tay là nghệ thuật tìm hiểu tương lai qua các đường chỉ tay. Đó là một thuật pháp (thuật tiên đoán) có nguồn gốc từ thời xa xưa. Các loại đường chỉ tay tuy có từ khi chào đời và đương nhiên nó chứa đựng những bí ẩn của cả cuộc đời. Nghiên cứu các loại đường chỉ này được coi như là chìa khóa cho ta những thông tin bổ ích giúp ta, nhất là tuổi trẻ trên con đường hướng nghiệp hay tương lai sau này.  Chắc chắn bạn không dưới một lần tò mò liệu những đường chỉ tay có thực sự mang những chỉ dẫn vận mạng của mình. 

Hãy xem chỉ tay để được tiết lộ về vận mệnh của bạn ngay nhé.

(Lưu ý: Nam tay trái, nữ tay phải. Nam tay trái là vận mệnh, phải là số mệnh; nữ thì ngược lại.)

Nhấn nút xem kết quả là bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng


Danh mục xem tay

  • Chồng Kim vợ Kim, Thì ăn ở nhau sanh đẻ bất lợi, hay cãi lẩy, có khi phải lìa nhau, trừ khi đúng vào quẻ “Lưỡng Kim, Kim Khuyết”, hoặc Lưỡng Kim thành khí

  • Trong hôn nhân, việc nam nữ kết hôn, ngoài việc xem về Bản mệnh, Thiên Can và Địa Chi, cuối cùng là xét đến Mệnh cung để bổ sung thêm việc lành dữ. 

  • Trên bàn tay bạn mà có gò Kim tinh nổi cao thì cho thấy bạn là người thế lực dồi dào, giàu sức sống. Khá tự tin về thể lực. Tính tình hồn hậu, là người ôn hòa nhưng đôi khi lại khá cương nghị.

  • Người có các đường chỉ tay rõ ràng, ít bị các đường chỉ nhỏ cắt ngang là mẫu người một khi yêu sẽ rất chung thủy, không hay vòng vo lung tung. 

  • Khi xem tuổi vợ chồng thì phải lựa Thiên Can của tuổi trai coi xuống 12 Địa Chi của tuổi gái, như hợp thì đặng hòa thuận suốt đời và sanh con cũng mạnh khỏe, thông mình hay là ít bịnh tật.