Đoán tình yêu qua nhóm máu

Kết quả nghiên cứu của một nhóm nhà khoa học người Pháp, Đức, Anh và Israel cho thấy nhóm máu có ảnh hưởng lớn (nếu như không muốn nói là quyết định) đến tính cách con người. Lẽ tất yếu nhóm máu có liên quan mật thiết đến chuyện tình cảm của mỗi người, quyết định đến cá tính và cách thể hiện của họ trong chuyện tình cảm. Mỗi nhóm máu đều mang đến một tính cách đặc trưng riêng, chỉ cần tìm ra được điểm yếu ẩn kín trong tính cách của họ thì việc chinh phục đối với bạn sẽ không hề khó khăn. Trước tiên bạn nên xác định mình thuộc nhóm máu nào, nếu bạn biết được nhóm máu của bạn và người ấy bạn sẽ hiểu rõ về người ấy, biết cảm thông và chia sẻ những điểm yếu của nửa kia; từ đó bạn sẽ xây dựng và vun đắp tình yêu của hai bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Nhóm máu của bạn và người ấy nói lên những bí mật gì? Hãy khám phá ngay nhé.

Nhấn nút xem kết quả là bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng

  • Chồng Kim vợ Kim, Thì ăn ở nhau sanh đẻ bất lợi, hay cãi lẩy, có khi phải lìa nhau, trừ khi đúng vào quẻ “Lưỡng Kim, Kim Khuyết”, hoặc Lưỡng Kim thành khí

  • Trong hôn nhân, việc nam nữ kết hôn, ngoài việc xem về Bản mệnh, Thiên Can và Địa Chi, cuối cùng là xét đến Mệnh cung để bổ sung thêm việc lành dữ. 

  • Trên bàn tay bạn mà có gò Kim tinh nổi cao thì cho thấy bạn là người thế lực dồi dào, giàu sức sống. Khá tự tin về thể lực. Tính tình hồn hậu, là người ôn hòa nhưng đôi khi lại khá cương nghị.

  • Người có các đường chỉ tay rõ ràng, ít bị các đường chỉ nhỏ cắt ngang là mẫu người một khi yêu sẽ rất chung thủy, không hay vòng vo lung tung. 

  • Khi xem tuổi vợ chồng thì phải lựa Thiên Can của tuổi trai coi xuống 12 Địa Chi của tuổi gái, như hợp thì đặng hòa thuận suốt đời và sanh con cũng mạnh khỏe, thông mình hay là ít bịnh tật.