Xem tử vi 12 con giáp

Tử vi Phương Đông luôn ẩn chứa những bí ẩn về số mệnh của 12 con giáp. Tử vi 12 con giáp khắc họa rõ nét về tính cách của từng tuổi, từng giới tính, nhóm máu, sự tương hợp với các tuổi khác..vv

Mỗi con giáp mang trong mình một đặc trưng tính cách riêng. Nếu như người tuổi tuổi Tý có một sức hấp dẫn lạ lùng, được mọi người yêu mến, họ dễ gần, thân thiện thì người tuổi Sửu lại là người kiên định, mạnh mẽ, thực tế, và có ý chí vững vàng trong cuộc sống. họ thường nhẫn nại, có khả năng chịu đựng cao. Trong khi đó, người tuổi Dần tượng trưng cho sự uy quyền và tính liều lĩnh, thích mạo hiểm, thích làm những việc động trời để khiến mọi người phải chú ý tới. vv...12 Con giáp là mười hai cá tính với 12 màu sắc khác nhau tạo nên sự đa dạng và phong phú trong tính cách của con người.

Hãy click vào con giáp của bạn bên dưới để khám phá nhé.

Danh mục tử vi 12 con giáp

  • Những bạn tuổi Dậu có bàn tay làm giàu vào nửa cuối năm nay. Bất kể họ kinh doanh, đầu tư vào lĩnh vực nào dù nhỏ hay lớn, dù chỉ làm “chơi cho vui” hay làm “nghiêm túc” thì đều mang lại lợi nhuận cho họ. 

  • Tuổi Mậu Tý tuần này có nhiều triển vọng tốt đẹp trong công việc ở tương lai. Ráng thêm chút nữa và kiên tâm làm việc sẽ có nhiều kết quả ngoài dự liệu. Cẩn thận khi giao tiếp kẻo dễ bị khẩu thiệt.

  •  Những người tuổi Dần sinh vào ngày 16 âm lịch sẽ có một cuộc sống phong phú và đầy màu sắc. Họ sẽ đạt được cả danh tiếng và sự giàu có. 

  • Đối với những quyết định trong gia đình, tình yêu, chàng trai tuổi Ngọ luôn tôn trọng quyết định của "nửa kia". Họ là điển hình cho mẫu người chiều vợ, nghe lời người yêu.

  • Khi làm chồng họ càng tuyệt vời hơn, nam tuổi Mùi sẽ chăm lo cho vợ con cuộc sống tốt nhất có thể, họ sẽ làm việc hết mình để mang lại cuộc sống thật thoải mái và dễ chịu cho gia đình nhỏ của mình.