Giải mộng chiêm bao

Triết gia người Phổ - Friedrich Wilhelm Nietzsche cho rằng giấc mơ là sự bổ sung cho những niềm vui và mỹ cảm mà ban ngày con người không làm được. Còn nhà tâm lý học nổi tiếng Sigmund Freud đưa ra nhiều bằng chứng chứng minh ý nghĩa của giấc mơ là nhằm đáp ứng nguyện vọng của bản thân và là khởi nguồn để lý giải vô thức.

Tuy nhiên cũng như khoa học về tử vi tướng số, lấy tần suất số lần xảy ra "đúng" được lập đi lập lại là một đáp án đúng cho 1 vấn đề sau này được đề cập đến. Vì số lần lập đi lập lại là đúng rất nhiều lên bạn có thể tin rằng giấc mơ luôn hướng dẫn chúng ta một cái gì đó trong tương lai gần.

Bạn hãy lưu lại giấc mơ của mình và tra theo bảng ở dưới để giải đoán ý nghĩa giấc mơ của bạn nhé!

Giấc mơ bắt đầu bằng chữ:

A B C D E G H I
K L M N O P Q R
S T U V X Y
  • Chồng Kim vợ Kim, Thì ăn ở nhau sanh đẻ bất lợi, hay cãi lẩy, có khi phải lìa nhau, trừ khi đúng vào quẻ “Lưỡng Kim, Kim Khuyết”, hoặc Lưỡng Kim thành khí

  • Trong hôn nhân, việc nam nữ kết hôn, ngoài việc xem về Bản mệnh, Thiên Can và Địa Chi, cuối cùng là xét đến Mệnh cung để bổ sung thêm việc lành dữ. 

  • Trên bàn tay bạn mà có gò Kim tinh nổi cao thì cho thấy bạn là người thế lực dồi dào, giàu sức sống. Khá tự tin về thể lực. Tính tình hồn hậu, là người ôn hòa nhưng đôi khi lại khá cương nghị.

  • Người có các đường chỉ tay rõ ràng, ít bị các đường chỉ nhỏ cắt ngang là mẫu người một khi yêu sẽ rất chung thủy, không hay vòng vo lung tung. 

  • Khi xem tuổi vợ chồng thì phải lựa Thiên Can của tuổi trai coi xuống 12 Địa Chi của tuổi gái, như hợp thì đặng hòa thuận suốt đời và sanh con cũng mạnh khỏe, thông mình hay là ít bịnh tật.